Các ứng dụng dành cho Android (.apk) và iOS (.ipa) Phần 1

Ngày đăng: 17-12-2016 17:23:25

Các ứng dụng dành cho Android (.apk) và iOS (.ipa)

       Bài viết này, Vinhdigital sẽ liệt kê cho quý khách hàng một số ứng dụng hay dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS, ngoài ra quý khách có thể ghé thăm chuyên mục Hướng dẫn - Mẹo - Thủ thuật công nghệ để xem các bài viết có ích khách. Các ứng dụng sẽ được dẫn link tải về dưới mỗi mục (hoặc chỉ có trên android hoặc có cả trên hai nền tảng android và iOS) 

1. Yahoo wheather

       Yahoo Weather là ứng dụng dự báo thời tiết độ chuẩn xác cao với giao diện đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thông tin thời tiết chưa bao giờ thú vị đến thế! Các hình ảnh nền về chính địa điểm bạn đang xem thời tiết trong ứng dụng Yahoo Weather được cập nhật, thay đổi thường xuyên và được tuyển chọn từ những hình ảnh đẹp nhất được chia sẻ trên mạng xã hội Flickr.Phần dự báo thời tiết được thiết kế vô cùng bắt mắt. Trải nghiệm ấn tượng mà Yahoo Weather mang lại khiến việc kiểm tra và chia sẻ thông tin thời tiết trở nên thu hút .

Tính năng:

  • Cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp cho địa điểm của bạn, thời gian trong ngày và tương ứng với điều kiện thời tiết hiện thời.
  • Cung cấp thông tin và dự báo thời tiết chi tiết.
  • Dữ liệu rada tương tác, hình ảnh vệ tinh, nhiệt độ, bản đồ gió, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn.
  • Thiết kế, bố cục và khả năng tương tác đã được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình lớn của iPad.
  • Trải nghiệm đẹp mắt, hiệu ứng hoạt họa tương tác khi người dùng cuộn qua các phần dự báo.
  • Chia sẻ thời tiết: chia sẻ ảnh chụp màn hình thông qua thư điện tử, tin nhắn, mạng xã hội Facebook hoặc Twitter bằng cách chọn "Share" trên thanh bên.

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS (có sẵn một cái độc quyền dùng cũng tốt rồi)

2. Google keep

         Google Keep là sản phẩm có nhiều ưu điểm bởi nó nằm trong hệ sinh thái phổ biến của Google, đăng nhập và đồng bộ lên tất cả các thiết bị: Máy case, laptop, smartphone, trình duyệt chrome... bằng chính tài khoản gmail của bạn.

 

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS (có sẵn một cái độc quyền dùng cũng tốt rồi)

3. Báo thức Timely

         Các ứng dụng báo thức do bên thứ 3 cung cấp hỗ trợ nhiều tính năng thú vị như đặt ca khúc yêu thích làm nhạc chuông, yêu cầu người dùng giải toán hoặc chụp ảnh một đồ vật trong phòng để tắt chuông....Nổi bật trong đó là app Timely

          Ứng dụng có giao diện nhiều màu sắc mà người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích. Timely hỗ trợ những tính năng báo thức cơ bản giống như nhiều ứng dụng báo thức mặc định khác. Ngoài ra, Timely cũng hỗ trợ tính năng yêu cầu người dùng giải toán để tắt chuông. Có thể tham khảo thêm các app: Alarm Clock by doubleTwist, Alarm Clock Xtreme, Alarmy (Sleep If U Can), I Can’t Wake Up! Alarm Clock 

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS

4. Airdroid - Chia sẻ file giữa smartphone và máy tính không cần cáp

         Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ file từ điện thoại đến máy tính mà không cần đến cáp nối USB, Với AirDroid, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn ngay trên máy tính, đồng bộ các thông báo, xem và chỉnh sửa danh bạ, đặt bài hát làm nhạc chuông, xem qua ống kính của cả máy ảnh trước và sau…

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS tham khảo App này: Fotolr Photo Album

5. Dropbox - Lưu trữ và chia sẻ tất cả các loại file miễn phí

         Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Dịch vụ cung cấp các phiên bản dành cho người dùng Linux, Blackberry, Windows, Mac OS X, Android, iOS và có cả Windows Phone. 

         Dropbox cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này đống nghĩa với việc các tập tin bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên trang web Dropbox.

Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều người. Thậm chí trong trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn không phải lo lắng vì bạn đã có một bản sao lưu nội dung trên Dropbox.

          Xem hướng dẫn sử dụng tại ĐÂY

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS

6. Google Drive - Lưu trữ và chia sẻ tất cả các loại file miễn phí

          Dung lượng miễn phí: 15 GB, liên kết với tài khoản google của bạn (gmail, youtube, bản đồ...)

Các dịch vụ lưu trữ đám mây từ gã khổng lồ tìm kiếm Google cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí được chia sẻ giữa các dịch vụ khác nhau như Gmail, Google Plus,… cùng với Google Drive.

Ngoài ra Google Drive cũng cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa các tập tin của mình. Thêm nữa, bạn cũng có thể “cộng tác” với người dùng khác để làm việc trên các tập tin của mình.

Tải về tại đây:

                     Android

                     iOS

7. Foody - Ứng dụng di động tìm, đánh giá và chia sẻ địa điểm ăn uống

         Ứng dụng phổ biến gồm hàng trăm ngàn dữ liệu địa điểm được cập nhật hàng ngày. Với Foody App bạn có thể Đặt Bàn, Gọi giao hàng, Lấy khuyến mãi…

Tính năng chính:
- TÌM KIẾM CHỖ ĂN UỐNG
- TẠO ĐỊA ĐIỂM, CHIA SẺ BÌNH LUẬN, HÌNH ẢNH, VIDEO
- LẤY ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI
- ĐẶT BÀN
- GIAO HÀNG TẬN NƠI


Ngoài ra còn có thể:
- Tạo các bộ sưu tập công thức món ăn, nhà hàng cho riêng mình
- Đánh dấu nhà hàng mình đã đến, công thức mình đã là được
- Đưa nhanh các nguyên liệu cần chuẩn bị vào giỏ hàng để tiện ghi nhớ và mua sắm
- Tất cả công thức, nhà hàng đều được cập nhật 24/7

Tải về tại đây:

                     Android

                    iOS

 

8. iCheck - soi mã vạch kiểm tra hàng hóa thật giả

        iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, QR code,... qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch, rõ ràng nhất về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

       Người tiêu dùng giờ đây sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về thời gian, tiền bạc cũng như mối nguy hại về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhất là mấy chị em thích hàng xách tay các kiểu

Tải về tại đây:

                   Android

                    iOS

9. UC Browser- Trình duyệt web di động nhẹ tiết kiệm 3G

        UC Browser là một trong những trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại di động với các phiên bản dành cho các hệ điều hành di động khác nhau, bao gồm Android, iOS, Java và Windows Phone. Ứng dụng được xây dựng hoàn hảo cho lướt web trên di động, Tin tức đa dạng tổng hợp ngay tại trang chủ, các trang hay xem và các trang yêu thích được hiển thị giúp truy cập nhanh chóng.

        UC Browser cho android đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh và tiết kiệm chi phí sử dụng GPRS, 3G.

Tải về tại đây:

                  Android

                    iOS

10. Bản đồ Here We go - chi tiết đến từng số nhà

        HERE WeGo là ứng dụng bản đồ được phát triển bởi Nokia (từng là sp độc quyền). Là một trong những ứng dụng tìm kiếm đường đi chi tiết nhất tại Việt Nam.

        Với  HERE WeGo  cho phép bạn tương tác với hơn 100 quốc gia, có khả năng lưu để tiếp tục sử dụng offline, cá nhân hóa bản đồ cho riêng bạn với các địa chỉ nhà, nơi làm việc, địa điểm yêu thích .....

Tải về tại đây:

                  Android

                    iOS

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vinhdigital.com !


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn